บ้าน

Tianjin Mikim Technique Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

เครื่องจักรของ Mikim ได้สร้างชื่อเสียงที่ดีและสูงในการสร้างอุปกรณ์เครื่องจักรที่คุ้มราคาที่สุดในประเทศจีนmikim ได้รับการยอมรับทั่วโลกว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดหาการออกแบบกระบวนการ วิศวกรรม และการผลิตชั้นนำของอุตสาหกรรมให้กับเครื่องจักรในอุตสาหกรรมที่หลากหลายสิ่งที่คุณต้องการ ทีมงานมืออาชีพของ mikim ของเราสามารถออกแบบและผลิตเครื่องจักรของคุณสำหรับการใช้งานของคุณได้

ผลิตภัณฑ์หลักของเรา: เครื่องอัดเม็ดอาหารสัตว์, เครื่องตัดแกลบ, เครื่องตัดหญ้าสำหรับอาหารสัตว์, เครื่องอัดฟางและห่ออาหารสัตว์, เครื่องผสมอาหารสัตว์, เครื่องบดอาหารสัตว์, โรงสีข้าว, เครื่องเก็บเกี่ยวข้าวเปลือก / ข้าวสาลีและอื่น ๆ ...
เป้าหมายของเรา: มอบโซลูชัน คุณภาพ ราคา และบริการหลังการขายที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า

China Tianjin Mikim Technique Co., Ltd. company profile 0
เรายังได้รับการจัดอันดับให้เป็น "องค์กรที่ให้เกียรติสัญญาและรักษาสัญญา" และ "องค์กรความปลอดภัยในการผลิตขั้นสูง" ในมณฑลเหอหนานหลังจากทำงานหนักและสร้างสรรค์นวัตกรรมมาหลายปี อุปกรณ์แบรนด์ "mikim" ทุกชนิดได้ถูกส่งออกไปยังกว่า 130 ประเทศและภูมิภาค เช่น สหรัฐอเมริกา รัสเซีย แคนาดา เปรู ออสเตรเลีย สหราชอาณาจักร มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไนจีเรีย ฯลฯ เพลิดเพลินกับชื่อเสียงสูงในอุตสาหกรรมเดียวกัน

เรามีจุดแข็งทางเทคนิคที่แข็งแกร่งและแนวปฏิบัติในการจัดการเราไม่เพียงแต่มีทีมผู้นำซึ่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการองค์กร นักออกแบบและวิศวกรมืออาชีพด้านเครื่องกล แต่ยังมีพนักงานจำนวนมากและทีมบริการการค้าต่างประเทศที่มีประสบการณ์หลายปีในอุตสาหกรรมเครื่องกลจากมุมมองของลูกค้า เราสามารถพัฒนาและปรับแต่งอุปกรณ์ให้ตรงตามลักษณะของผู้ใช้ในพื้นที่ได้การปรับปรุงระดับการบริการอย่างต่อเนื่อง การรับฟังความคิดเห็นของผู้ใช้ และการจัดหาผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่ได้รับการอัพเกรดอย่างต่อเนื่องตามความต้องการของตลาดคือภารกิจนิรันดร์ของเรา

China Tianjin Mikim Technique Co., Ltd. company profile 1

ความแข็งแกร่งคือการรับประกันความน่าเชื่อถือ และความซื่อตรงคือรากฐานของการพัฒนาเราไม่เพียงแต่มีคุณภาพชั้นหนึ่ง บริการที่สมบูรณ์แบบ แต่ยังมีอุปกรณ์และเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงระดับโลกเราขอเชิญลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่าทั้งในและต่างประเทศมาที่บริษัทในฐานะแขกอย่างจริงใจ และหวังว่าจะได้ร่วมมือกับคุณเพื่อผลประโยชน์ทั้งสองฝ่าย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

เครื่องจักรของ Mikim ได้สร้างชื่อเสียงที่ดีและสูงในการสร้างอุปกรณ์เครื่องจักรที่คุ้มราคาที่สุดในประเทศจีนmikim ได้รับการยอมรับทั่วโลกว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดหาการออกแบบกระบวนการ วิศวกรรม และการผลิตชั้นนำของอุตสาหกรรมให้กับเครื่องจักรในอุตสาหกรรมที่หลากหลายสิ่งที่คุณต้องการ ทีมงานมืออาชีพของ mikim ของเราสามารถออกแบบและผลิตเครื่องจักรของคุณสำหรับการใช้งานของคุณ เครื่องจักรของ Mikim ได้สร้างชื่อเสียงที่ดีและสูงในการสร้างอุปกรณ์เครื่องจักรที่คุ้มค่าที่สุดในประเทศจีนmikim ได้รับการยอมรับทั่วโลกว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดหาการออกแบบกระบวนการ วิศวกรรม และการผลิตชั้นนำของอุตสาหกรรมให้กับเครื่องจักรในอุตสาหกรรมที่หลากหลายสิ่งที่คุณต้องการ ทีมงานมืออาชีพของ mikim ของเราสามารถออกแบบและผลิตเครื่องจักรของคุณสำหรับการใช้งานของคุณได้

Tianjin Mikim Technique Co., Ltd. Tianjin Mikim Technique Co., Ltd. Tianjin Mikim Technique Co., Ltd.
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

ตะวันออกกลาง

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

บริษัท การค้า

แบรนด์ : มิกิม

ไม่มีพนักงาน : 100~150

ยอดขายประจำปี : 30000-50000

ปีที่ก่อตั้ง : 2002

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

Website: https://mikimz.en.alibaba.com

Website: https://mkimm.com/