บ้าน

Tianjin Mikim Technique Co., Ltd. ควบคุมคุณภาพ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
โพรไฟล์ QC

Tianjin Mikim Technique Co., Ltd. ควบคุมคุณภาพ 0

เรายังได้รับการจัดอันดับให้เป็น "องค์กรที่ให้เกียรติสัญญาและรักษาสัญญา" และ "องค์กรความปลอดภัยในการผลิตขั้นสูง" ในมณฑลเหอหนานหลังจากทำงานหนักและสร้างสรรค์นวัตกรรมมาหลายปี อุปกรณ์แบรนด์ "mikim" ทุกชนิดได้ถูกส่งออกไปยังกว่า 130 ประเทศและภูมิภาค เช่น สหรัฐอเมริกา รัสเซีย แคนาดา เปรู ออสเตรเลีย สหราชอาณาจักร มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไนจีเรีย ฯลฯ เพลิดเพลินกับชื่อเสียงสูงในอุตสาหกรรมเดียวกัน

เรามีจุดแข็งทางเทคนิคที่แข็งแกร่งและแนวปฏิบัติในการจัดการเราไม่เพียงแต่มีทีมผู้นำซึ่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการองค์กร นักออกแบบและวิศวกรมืออาชีพด้านเครื่องกล แต่ยังมีพนักงานจำนวนมากและทีมบริการการค้าต่างประเทศที่มีประสบการณ์หลายปีในอุตสาหกรรมเครื่องกลจากมุมมองของลูกค้า เราสามารถพัฒนาและปรับแต่งอุปกรณ์ให้ตรงตามลักษณะของผู้ใช้ในพื้นที่ได้การปรับปรุงระดับการบริการอย่างต่อเนื่อง การรับฟังความคิดเห็นของผู้ใช้ และการจัดหาผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่ได้รับการอัพเกรดอย่างต่อเนื่องตามความต้องการของตลาดคือภารกิจนิรันดร์ของเรา

ความแข็งแกร่งคือการรับประกันความน่าเชื่อถือ และความซื่อตรงคือรากฐานของการพัฒนาเราไม่เพียงแต่มีคุณภาพชั้นหนึ่ง บริการที่สมบูรณ์แบบ แต่ยังมีอุปกรณ์และเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงระดับโลกเราขอเชิญลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่าทั้งในและต่างประเทศมาที่บริษัทในฐานะแขกอย่างจริงใจ และหวังว่าจะได้ร่วมมือกับคุณเพื่อผลประโยชน์ทั้งสองฝ่าย

รายละเอียดการติดต่อ
Tianjin Mikim Technique Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Fiona

โทร: 86 19913726068

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)